Du lịch

Công ty du lịch tổ chức sự kiện ăn nên làm ra nhờ các mùa lễ hội

betonggiatot.com cung cấp giải pháp về bê tông / Dịch vụ vận tải liên minh Sài Gòn / Các dự án căn hộ tại findyourhome.com.vn / indepthanglong.com

Công ty tổ chức sự kiện, du lịch cho khách thăm quan Lễ hội chùa Dâu mở vào ngày 17 tháng giêng âm lịch tại làng Dâu, Thanh Khương, huyện Thuận Thành. Chùa Dâu thờ Phật Mẫu Man Nương, lễ hội mở vào ngày sinh của Man Nương. Đây là lễ hội tiêu biểu cho sự hội nhập của tín ngưỡng nông nghiệp vào dạo Phật.
Hội chùa Tổ diễn ra tại làng Vạn Ty, Thái Bảo, huyện Gia Hình – quê hương của Huyền Quang (tức Lý Đạo Tái), một trong ba vị sáng lập thiền phái Trúc Lâm đời Trần. Lễ hội hằng năm tổ chức từ ngày 18 đến ngày 23 tháng giêng âm lịch.
Di tích – danh thắng ở Bắc Ninh có :
Đền Đô được xây dựng dirới triều Lê, sau đó được trùng tu nhiều lần, lớn nhất là vào thời Lê Trung Hưng thế kỉ XVII, với kiểu nội công ngoại quốc xung quanh có tường thành vây bọc.
Đền Đồ còn giữ được nhiều cổ vật quý, nhiều tài liệu lịch sử quan trọnsĩ, đặc biệt là tấm văn bia cổ của Trans nẹuyên Phùne Khắc Khoan khắc vào năm 1602. Đền Đô không nhữne là một di tích lịch sử văn hóa mà còn là một thắng cảnh đẹp của đất Kinh Bắc.
Đền Bà Chúa Kho : Từ Hà Nội theo quốc lộ IA, qua ga Thị Câu, rẽ trái đi khoảng 500m là đến làng cổ Mễ, xã Vũ Ninh, thị xã Bắc Ninh, nơi có đền thờ Bà Chúa Kho. Tươne truyền Bà là một người phụ nữ đã khéo tổ chức sản xuất, tích trữ lương thực, trồng nom ngân khố thời kì trong và sau chiến thắng Như Nguyệt (1076). Khi Bà qua đời, nhân dân đã lập đồn thờ đổ ghi lại công