Du lịch

Công ty tổ chức sự kiện du lịch ở vùng đồi Sóc Sơn

Sửa chữa motor động cơ điện / Máy in canon 2900 / In túi vải không dệt hà nội

Ở vùng đồi Sóc Sơn, tuy thảm thực vật tự nhiên đã bị phá hủy khá nhiều, song nhờ việc tu bổ và trồng mới hàng chục nghìn ha rừng để phủ xanh đất trống đồi trọc, đa mang lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường và Công ty tổ chức sự kiện thu hút khách du lịch.
Cho đến nay, ở nội thành đã có hệ thống cây xanh với 46 loài khác nhau như sấu, phượng, hoa sữa, bằng lăng, xà cừ, bàng… trồng trên khắp các đường phố. Hà Nội còn có 48 vườn hoa, công viên với tổng diện tích 138,3 ha (kể cả hồ nước) và 377 ha thảm cỏ. So với thành phố Hồ Chí Minh thì số lượng cây xanh của Hà Nội lớn hơn rất nhiều, tạo thêm vẻ đẹp quyến rũ của Thủ đô ngàn năm văn hiến.
Ở Hà Nội còn có các làng hoa và cây cảnh như Nghi Tàm, Ngọc Hà, Quảng Bá… vốn rất nổi tiếng và có truyền thống từ lâu đời.
Dân số trung bình năm 1990 của Hà Nội là 2051,9 nghìn người, đến năm 1999 là 2672,1 nghìn người. Sau 10 năm dân số tăng thêm 620,2 nghìn, trung bình mỗi năm tăng thêm 62 nghìn người, về mặt dân số, hiện nay thành phố đứng thứ 4/61 tỉnh, thành phố (sau thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nghệ An).